Xưởng Nội Thất FTA là thương hiệu nội thất thông minh độc lạ được sáng lập vào năm 2016. Hiện tại, Xưởng Nội Thất FTA đã có đến hơn 300.000 sản phẩm nội thất gửi đến tay người tiêu dùng, gần 700 hợp đồng cộng tác cho kênh phân phối đại lý trên toàn quốc. Thương hiệu Xưởng Nội Thất FTA tự hào là người tiên phong cho lĩnh vực nội thất thông minh độc lạ, không những là lựa chọn hàng đầu giúp cải thiện không gian sống mà còn là yếu tố khác biệt để gia chủ thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng. 

Từ một “hiện tượng”, Xưởng Nội Thất FTA trở thành thương hiệu nội thất được đông đảo người dùng đón nhận

1. Tầm nhìn

Xưởng Nội Thất FTA xây dựng kế hoạch trở thành Thương hiệu nội thất thông minh độc lạ lớn nhất Việt Nam, phấn đấu đạt được 70% thị phần ngành hàng nội thất thông minh và là lựa chọn đầu tiên định vị trong tâm trí người tiêu dùng Việt.  Song song với thị trường trong nước, Xưởng Nội Thất FTA hướng tới phát triển thị trường quốc tế, thiết lập mục tiêu kim ngạch xuất khẩu chiếm đến 50% tổng số sản phẩm nội thất thông minh xuất khẩu đến các quốc gia châu Á.

2. Sứ mệnh

Xưởng Nội Thất FTA mang đến những sản phẩm nội thất thông minh độc lạ lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Những món đồ nội thất cao cấp của Xưởng Nội Thất FTA mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, giải quyết bài toán tiết kiệm diện tích, tối ưu công năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình. 

3. Giá trị cốt lõi

Tận tâm với khách hàng: Xưởng Nội Thất FTA không chỉ coi khách hàng là “thượng đế” mà còn là một người bạn cần lắng nghe, chia sẻ và luôn sẵn sàng giải đáp đầy đủ nhất những thắc mắc của khách hàng đối với các sản phẩm.

Trách nhiệm trong công việc: Tiêu chí đức độ được Xưởng Nội Thất FTA đặt lên hàng đầu trong quá trình tuyển dụng và đào tạo. Đội ngũ nhân viên là những bạn trẻ 9x có học thức, nền tảng nhân cách tốt, dám nhận trách nhiệm khi xảy ra sự cố trong công việc, linh hoạt với các tình huống khiếu nại để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Đổi mới để dẫn đầu: Xưởng Nội Thất FTA tự hào là đơn vị nội thất thông minh duy nhất tại Việt Nam có số lượng sản phẩm độc quyền chiếm đến 80%. Bên cạnh đó, việc không ngừng tìm kiếm, cập nhật các mẫu mã thời thượng phù hợp với xu hướng mới trên thế giới giúp khách hàng của Xưởng Nội Thất FTA có được nhiều hơn những trải nghiệm lý tưởng.

4. Triết lý kinh doanh

Xưởng Nội Thất FTA ưu tiên lựa chọn sự độc lạ là yếu tố trung tâm để xây dựng và phát triển hệ thống sản phẩm. Bởi với sức mạnh nội tại từ đội ngũ có khả năng tìm kiếm những sản phẩm nội thất thông minh khác biệt, những nguồn hàng ngách, Xưởng Nội Thất FTA mong muốn trở thành người tiên phong, dẫn đường cho thị trường Việt Nam. Cùng với đó việc mở rộng quy mô, tăng điểm bán và hệ thống đại lý để tạo độ phủ trên toàn thị trường nội thất tại Việt Nam được Xưởng Nội Thất FTA xác định ngay từ những bước đầu trong chiến lược phát triển. Đây là một trong những chiến lược quan trọng giúp Xưởng Nội Thất FTA khẳng định giá trị thương hiệu, thống lĩnh thị trường.

5. Hệ thống sản phẩm nội thất thông minh độc lạ tại Xưởng Nội Thất FTA