Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sofa góc là gì? Đây là món đồ nội thất hết sức phổ biến hiện nay được các hộ gia đình bài trí ngay tại phòng khách trang trọng của ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn còn chưa phân biệt được dòng sofa pha này khác biệt gì so với các sản phẩm  sofa truyền thống trước đây cũng như liệu mẫu ghế này có ưu điểm gì lauh được ưa chuộng đến vậy,… Hãy cùng Xưởng Nội Thất FTA khám phá ngay trong bài viết này nhé. 

Đầu tiên, Xưởng Nội Thất FTA sẽ giúp bạn hiểu hơn, phân biệt rõ ràng hơn mẫu sofa góc là gì trước nhé.

 

1, Khái niệm ghế sofa góc là kiểu ghế gì?

 

Cũng như những dòng ghế sofa quen thuộc, sofa góc vốn có công dụng là đồ nội thất sử dụng trong phòng khách, tiếp đãi khách khứa, bạn bè. Tuy nhiên, lý do người tiêu dùng lựa chọn sofa góc là gì thì phải kể đến khả năng tận dụng và tối ưu hóa tốt nhất diện tích phòng khách cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ căn hộ. 2 dòng sofa góc phổ biến nhất hiện nay chính là ghế sofa góc chữ L và chữ U.

Để phân biệt, bạn có thể nhìn từ phía trên xuống. Ở vị trí này, những mẫu chữ L sofa góc là gì? Chính là có hình dạng chữ L nằm ngang với góc chữ L có thể được thiết kế bất kỳ ở bên trái hoặc bên phải dựa trên vị trí sẽ bài trí ghế sofa.

Đối với ghế sofa góc hình dạng chữ U, nếu nhìn từ trên xuống theo hướng thẳng đứng cũng sẽ là hình dạng chữ U. Khác mẫu sofa chữ L, mẫu chữ U có 2 góc được thiết kế đối diện nhau. Vì vậy, nếu căn hộ của bạn có diện tích lớn một chút thì việc lựa chọn mẫu sofa này là rất phù hợp.

2, Tính năng vượt trội của dòng ghế sofa góc là gì?

Chắc chắn, không phải ngẫu nhiên mà những bộ sofa góc lại chiếm được nhiều thiện cảm với người tiêu dùng đến thế. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, phù hợp với đa dạng kiến trúc nội thất, chúng ta hãy cùng khám phá xem những ưu điểm vượt trội của sofa góc là gì nhé:

  • Tiết kiệm diện tích tối đa chỉ với bộ ghế sofa góc

Kích thước chiều dài phổ thông nhất của những bộ sofa góc là khoảng  2m4- 2m5 với mẫu sofa chữ L. Và kích thước của những mẫu ghế trung vào khoảng 2m6-2m8. Ngoài ra, bộ sofa cỡ đại sẽ có chiều dài khoảng trên 3m. Khả năng tiết kiệm diện tích của những bộ sofa góc là gì? Là khả năng hòa hợp với những góc tường trong căn phòng khi bài trí, tận dụng tối đa những vùng không gian chết một cách dễ dàng.

  • Tối ưu hóa tính năng sử dụng trong cuộc sống

Tính năng vượt trội của những bộ sofa góc là gì với thiết kế hình chữ U? Chính là thiết kế bao gồm 2 dạng như hai cạnh của hình vuông. Nhờ sự chênh lệch về kích thước này không nhiều đã giúp cho việc sở hữu 2 góc xoay trái có khả năng tối ưu hóa và mở rộng công năng sử dụng của sản phẩm nội thất cơ bản trong gia đình này.

Với phòng khách nhà bạn có kiểu kiến trúc hình vuông, vuông vức và khá rộng rãi, việc sử dụng sofa góc là hoàn toàn có thể, thậm chí là lựa chọn hoàn hảo nhất. Dựa trên những ưu điểm vượt bậc mà dòng sofa này mang lại thì việc địa đa số người tiêu dùng lựa chọn mẫu sofa góc này là gì có lẽ đã được giải đáp rõ ràng trong bài viết này.

Hy vọng rằng, những phân tích và chia sẻ cụ thể kể trên từ Xưởng Nội Thất FTA sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm nội thất này và có được lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Gọi điện thoại
0916.123.171
Chat Zalo